Cafco MANDOLITE® CP2, C450

Cafco MANDOLITE® CP2, C450

Mã sản phẩm :

Giá bán: Call VND

Lượt xem 1616

Thông tin chi tiết

Cafco MANDOLITE ® CP2, C450 là một loại phun được áp dụng, bao bì được kiểm soát bởi nhà máy đóng gói duy nhất, dựa trên xi măng vermiculite và xi măng Portland.

Cafco MANDOLITE ® CP2,C450 tạo ra một lớp phủ nguyên khối có thể chịu được những cú sốc nhiệt trải qua trong một vụ cháy cellulosic. Cấu trúc bê tông nói riêng, có thể được bảo vệ khỏi vỡ nổ khi phủ bằng Cafco MANDOLITE ® CP2,C450.

Mặc dù mật độ thấp, do đó làm giảm đáng kể tải trọng chết, Cafco MANDOLITE ® CP2 có độ bền cao và sẽ không bị nứt hoặc vỡ dưới tác động cơ học.

Cafco MANDOLITE ® CP2,C450 được sử dụng cho ứng dụng cho khung thép, sàn kim loại hoặc sàn mái nhà, và trả lại các chương trình hòa nhạc. Nó có thể dễ dàng loại bỏ và phục hồi tại địa phương khi yêu cầu bổ sung. Các loại tòa nhà được hưởng lợi từ việc sử dụng Cafco MANDOLITE ® CP2 bao gồm một loạt các trung tâm giáo dục, giải trí và giải trí, các dự án thương mại hoặc công nghiệp.

Cafco MANDOLITE ® CP2 có thể được áp dụng trong các môi trường giới hạn tiếp xúc với các nguyên tố có khả năng trong suốt giai đoạn xây dựng của dự án, ví dụ như dầm chu vi.

Ưu điểm

Không cháy (A1)
Khả năng chống cháy lên tới 360 phút (tùy theo cấu hình)
Dễ dàng và nhanh chóng để áp dụng: không yêu cầu bất kỳ mồi
Tính chất cơ học tốt
Thích hợp cho ứng dụng trong và ngoài
Chống ẩm

Các ứng dụng

Thép, bê tông loadbearing cấu trúc

Tài liệu liên quan

Tài liệu liên quan đến sản phẩm này


 

Cafco MANDOLITE® CP2 Datasheet Cafco MANDOLITE® CP2 Material Safety ​ ML-CP2 Manual​

 

Chia sẻ :

Sản phẩm khác

PROMASEAL® Grafitex

PROMASEAL® Grafitex

Giá: Call VND
Xi măng PROMASTOP®

Xi măng PROMASTOP®

Giá: Call VND
CAFCO®-300

CAFCO®-300

Giá: Call VND