CÔNG TY FIRE PRO

LỜI NGỎ

KÍNH GI QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC!!!

               Trước hết, thay mặt ban lãnh đạo, tập thể nhân viên Công ty TNHH FIRE PRO Xin được gửi lời chào thân ái và lời chúc sức khoẻ đến toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác….

Như chúng ta đã biết Theo thống kê mới nhất của cục PCCC Việt Nam tình hình hoả hoạn trong những năm qua diễn biến khá phức tạp, tăng về số lượng cũng như về mức độ huỷ hoại của lửa, Những vụ cháy lớn, những đám cháy lớn thường xuyên xảy ra, mà yếu tố chính vẫn là ý thức và sự bất cẩn chủ quan của chính mỗi con người chúng ta, tỷ lệ gây thương vong và huỷ hoại tài sản cho các cá nhân và các doanh nghiệp là vô cùng to lớn.

               Nếu không may đám chảy xảy ra, để hạn chế sự tàn phá, phá hoại của ngọn lửa, ngoài sự kịp thời của công tác chữa cháy tại chỗ, hay trong lúc chờ đợi đến sự hỗ trợ của các lực lượng Cảnh Sát PCCC địa phương, thì yếu tố Kết cấu công trình phải đảm bảo đứng vững, để kịp kéo dài thời gian sơ tán con người và vận chuyển các hàng hoá cần thiết, hay giới hạn khoang cháy, khống  chế sự cháy lan của các khu vực …

                Trong những yếu tố trên, Trên các cơ sở công trình xây dựng phải thiết kế theo đúng Qui chuẩn - Tiêu chuẩn hiện hành của luật PCCC Việt Nam, thì việc các Nhà tư vấn thiết kế, các nhà thầu & Chủ đầu tư cũng đã xem xét tới vấn đề chọn vật liệu, chọn giải pháp cho các hệ kết  cấu chịu lực và vách chống cháy lan cho một công trình xây dựng là cần thiết.

                  Sơn chống cháy, Vữa chống cháy cho cột thép - dầm thép và Vách chống cháy lan là một trong những giải pháp mà các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Nhà thầu và Các nhà đầu tư lựa chọn trong quá trình thiết kế cũng như thi công.

                 Hãy đến với Chúng tôi Công ty TNHH FIRE PRO (Hotline : 0908 574 762 ) Chuyên cung cấp độc quyền sản phẩm về Vách chống cháy lan, Sơn chống cháy, Vữa chống cháy của TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ PROMAT (Bỉ) - Thương Hiệu Toàn cầu:

  1. Tấm vách chống cháy: Promatect-H
  2. Sơn chống cháy (Gốc nước) : Cafco SPRAYFILM- WB3
  3. Vữa chống cháy:  Cafco  MANDOLITE -CP2
  4. Keo chống cháy: Promaseal-A

              Sự quan tâm và lựa chọn của Quý khách hàng là nguồn động viên quí báu để công ty chúng tôi ngày một phát triển hơn. Chúng tôi luôn luôn không ngừng nâng cấp và hoàn thiện các dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi Quý khách hàng, Quý đối tác, đó cũng là phương châm – tâm huyết của cả tập thể nhân viên công ty chúng tôi.!   

       Trân trọng!                                                                                                                                 Giám đốc

 

                                                                                                                                                        Trần Văn Lưu                                                

zalo